ไม่ถ่ายเลย

น้อง 2 เดือน 3 วัน ก่อนหน้านี้ทานนมผสม ดูแลคสูตร 1 30%+นมแม่ 70%ไม่ถ่ายเลย 5 วันแรก พาไปคลินิค หมอให้สวน ออกแค่ตอนสวน แล้วไม่ออกอีกเลย เลยให้ทานนมแม่ล้วน พาไปคลินิคเดก หมอแนะนำให้เหนบเทียน ก่อออกแค่ตอนนั้น แล้วไม่ออกอีก น้องไม่มีอาการอื่นไม่ท้องอื่น ท้องไม่แขง ไม่งอแง มีวิธีไหน ทำให้น้องถ่ายปกติมั้ย

1 Trả lời

เราจัดส้มกับนมเปรี้ยวถ่ายปกติแล้วค่ะ

2mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ