น้องไม่ถ่ายมา 3 วันละค่ะ ทำไงดี

น้องได้ 4 เดือน 4 วันละ ไม่ถ่ายเลย

น้องไม่ถ่ายมา 3 วันละค่ะ ทำไงดี
1 Trả lời

ถ้าน้องกินนมแม่ล้วนปกติค่ะ สามารถไม่ถ่ายนานถึง20วันได้เลย เพราะไม่มีกากค่ะ ซึมซับสารอาหารหมด

4y trước

น้องกินนมผงค่ะ แต่สายๆมาน้องถ่ายแบบนี้ค่ะ ไม่ร้องไม่งอแง แบบนี้เป็นไรมั้ยค่ะ