น้ำหนักน้องเยอะไปหรือป่าว

ตอนนี้เราท้อง 37W5D หมอบอกน้องหนักประมาณ 3,875 กรัม แต่หมอไม่ได้ห้ามอะไรนะ เครียดกลัวคลอดเองไม่ได้ ?

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ได้ 37w3d กำหนดคลอด 15 มิถุนายน ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยๆหมอตรวจปากมดลูกแล้วยังไม่เปิด อาทิตย์นี้หาหมอน้องน้ำหนักไม่ขึ้น ได้แค่ 2600 อาทิตย์ที่แล้วก็ 2,600 แปลกจังทำไมน้องน้ำหนักไม่ขึ้นเครียดเลย เป็นห่วงลูก ปกติจะขึ้นทุกสัปดาห์

5y trước

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะบ้านนี้ตอน37 wได้2400/2500รอลุ้นว่านัดนี้นน.จะขึ้นมั้ย

ผ่าดีกว่าคะ​ ประสบการณ์เราเองลูกคนแรกซาวด์ตอน37วีค​ 3800​ เลยตัดสินใจฝากพิเศษ​ ผ่าคลอดตอน38วีค​ กะอีก3วัน​ เกิดมา4880คะ😅 ผ่าคลอดที่เดียวจะได้ไม่เจ็บตัว2ต่อ​ ไม่ต้องเสี่ยงด้วยคะ

5y trước

ขอให้เเข็งเเรงปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

เยอะมากเลยค่ะแม่ กว่าจะคลอดน่าจะได้4 โลเลยนะนั่น 😅 ส่วนใหญ่คลอดจริงๆ น้ำหนักจะเยอะกว่าที่ซาวดูอีกนะคะ ถึงเวลาหมอจะประเมินให้ค่ะ ว่าแม่คลอดเองไหวไหม สู้ๆ นะคะ

ใหญ่มากค่ะ ถ้าท้องแรกหมอน่าจะผ่า คลอดเองไม่ได้หรอกค่ะ น้อยคนจะคลอดได้ ไม่งั้นก็คือต้องทนเจ็บนาน รอปากมดลูกเปิดเต็มที่

หากแม่ตัวเล็ก เขิงกรานแคบ อาจเบ่งออกมาไม่ไหว หมอจะแนะนำผ่าค่ะ หมอน่าจะประเมินให้นะคะ

บ้านนี้พอๆกันเลยค่ะ เเต่หมอเเนะนำให้เค้าผ่า ผ่าวันที่4 มิถุนายน นี้ค่ะ อายุครรย์จะได้ 38+3

ลุ้นๆคะถ้าคลอดเองไม่ได้ก็ต้องผ่าคะน้องนน.เยอะสุ้ๆคะขอให้น้องแข็งแรงนะ

นน.ดีเลยค่ะแต่คลอดมาอาจจน้อยกว่านี้นิดหนึ่งก็ได้ค่ะ

คุณหมอคงอยากจะห้าม แต่คงห้ามไม่ทันแล้วค่ะ😂😂😂

นน.ดีเลยค่ะ เดี่ยวหมอจะประเมินการคลอดเองนะคะแม่