น้ำหนักน้องเยอะไปหรือป่าว

ตอนนี้เราท้อง 37W5D หมอบอกน้องหนักประมาณ 3,875 กรัม แต่หมอไม่ได้ห้ามอะไรนะ เครียดกลัวคลอดเองไม่ได้ ?

หากแม่ตัวเล็กช่องเชิงกรานแคบแนะนำผ่าดีกว่าค่ะ

คลอดไม่ได้ก็ผ่าค่ะ น้องน้ำหนักดีมากเลยเเม่ ✌🏻

น้ำหนักดีเลยค่ะแม่บ้านนี้37+3เพิ่งจะ2400/2500เองจ้า

ผ่าดีกว่าคะ น้องตัวโตไปค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำคะ