แตกแล้วจ้าา 37w5d

เป็นผู้หญิงจ้าา น้ำหนักแรกเกิด 3,050 กรัม หนูชื่อ น้องลูกนกคะะ เป็นน้องของพี่นายไก่ ??

แตกแล้วจ้าา 37w5d

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้รอแล้วรอเล่าวันนี้ครบ39wก็ยังไม่คลอดอยากคลอดแล้วค่ะเจ็บ้ตือนเจ็บหลอกมาหลายวันละ😂😂😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ💕 เรา37+3 อยากคลอดแล้วค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ🥰

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดวันที่3กันยาค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่น้องน่าชังมาปคืะขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะค่ะ

ยิ่นดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากเลย บ้านนี้รอแตกเหมือนกันคะ 37+2 ❤

น่าชังจังคะ ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกตัวเองแล้วเหมือนกันคะ

ยินดีด้วย นะคะ คุณแม่ บ้านนี้อยากเจอแล้วแต่รออีกยาวๆ😜

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา บ้านนี้รอคลอดจ้าอิอิ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากเลยค่ะ