ตอนนี้ท้องได้37w5dมีเเบบนี้ไหลออกมาเเต่ไม่เยอะเป็นอะไรไหมคาะต้องรีบไปหาหมอไหมใครรู้บอกหน่อยนะท้องเเร

ตอนนี้ท้องได้37w5dมีเเบบนี้ไหลออกมาเเต่ไม่เยอะเป็นอะไรไหมคาะต้องรีบไปหาหมอไหมใครรู้บอกหน่อยนะท้องเเรก

ตอนนี้ท้องได้37w5dมีเเบบนี้ไหลออกมาเเต่ไม่เยอะเป็นอะไรไหมคาะต้องรีบไปหาหมอไหมใครรู้บอกหน่อยนะท้องเเร
1 Trả lời

มีแค่นี้ยังไม่ต้องไปจ้า