คุณแม่เริ่มเตรียมของลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 22 w ความคิดเราคืออยากเตรียมของลูกแล้ว เตรียมไปเรื่อย ก่อนคลอดน่าจะครบ พอคลอดแล้วจะได้ไม่ต้องวุ่นวายหาซื้อ แต่ติดตรงที่ คุณพ่อของลูกไม่เห็นด้วยเลยอยากถามว่าแม่ๆคนไหนเริ่มเตรียมกันตอนไหนบาง

บ้านนี้ก็รอ8เดือนค่ะ