คุณแม่เริ่มเตรียมของลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

ตอนนี้เราท้อง 22 w ความคิดเราคืออยากเตรียมของลูกแล้ว เตรียมไปเรื่อย ก่อนคลอดน่าจะครบ พอคลอดแล้วจะได้ไม่ต้องวุ่นวายหาซื้อ แต่ติดตรงที่ คุณพ่อของลูกไม่เห็นด้วยเลยอยากถามว่าแม่ๆคนไหนเริ่มเตรียมกันตอนไหนบาง

บ้านนี้8เดือนค่ะ (ที่บ้านถือคำโบราณ) แต่ถ้าจะเตรียมเอาไว้ก่อนก็ดีค่ะ เวลาที่ท้องแก่มาจะเดินเลือกซื้อของลำบากหน่อย

6y trước

บ้านนี้กำลังเจรจาต่

บ้านนี้ก็รอ8เดือนค่ะ