ปรึกษาค่ะ

ขอปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้อง 22 W ค่ะ แต่ปวดหน่วงตรงจิมิ ยิ่งเวลานอน เขยิบตัวจะปวดมากเลยค่ะ ท้องแรกอาการแบบนี้เป็นตอน7-8เดือน แต่ท้องนี้อาการปวดมาเร็วไป กังวลค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอจะดีกว่านะค่ะคุณแม่