ฝันว่าผีปอบจะกินลูกในท้องเรา

ตอนนี้เราทเองได้ 5 เดือนแล้วคะ อยู่ๆเมื่อคืนก็ฝันว่า ปอบผมยาวสีขาวใส่สุดสีดำน่ากลัวมากคะ ปากมีเลือดเต็มไปหมด มันมากัดท้องเรา หวังจะกินลูกเรา ในฝันรู้สึกเจ็บมากคะ แต่เราขยับตัวไม่ได้ ทำได้แค่ดันหัวมันไม่ให้กัดเข้าไปลึก สดุ้งตื่นขึ้นมา 1 รอบ พอหลับก็ฝันแบบเดิมอีก มันเป็นความเชื่อหรืออะไรรึป่าวคะ แล้วปอบมันกินลูกเราได้จริงมั้ย แต่ที่บ้านไม่มีใครเล่นมนต์ดำ หรือไปรับอะไรจากที่อื่นนะคะ. ตอนนี้จิตตกมากคะ

1 Trả lời

ทำบุญค่ะแม่