ท้องไตรมาสแรก

ตอนนี้เราท้องได้ 6 สัปดาห์ไปฝากครรภ์ที่โรงบาลทำไมหมอไม่ให้ยาบำรุงอะไรมากินเลยทั้งที่เราเคยแท้งมาก่อน มีคุณแม่บ้านไหนเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างคะปกติหรือป่าว

1 Trả lời

ถ้าหมอไม่ให้เลย แนะนำซื้อกินเองเลยค่ะแม่ ช่วงแรกสำคัญห้ามขาดคือโฟลิกค่ะ มีตาทร้านยา แต่หาหมอรอบหน้าอย่าลืมถามหมอด้วยน้า ว่าเรายังไม่ได้วิตามินเลย อะไรงี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณคะแต่หมอนัดอีกที่ 12 สัปดาห์เลยคะเลยงงมากเพราะท้องแรกฝากคลีนิคได้ยาบำรุงมากินตั้งแต่ 5 สัปดาห์