โดนทักว่าท้องเล็กมากกกกก

ตอนนี้เรา27+6วีคแล้วค่ะแม่ๆ โดนทักว่าท้องเล็กตลอดเลย บางคนก็ทักว่าท้องเล็กจัง ลูกจะตัวเล็กไหมมมม บางคนก็บอกว่า นี่ป้าไม่ได้ท้องยังพุงใหญ่กว่าหนูเลย แหะๆ เราก็มีสวนไปบ้างค่ะ เพิ่มเติมนะคะตอนซาวด์20วีค หมอบอกน้ำหนักลูก 470 กรัม หลังจากนั้นหมอไม่ได้ดูให้เลยค่ะ มีดูการเต้นหัวใจตามปกติที่พบหมอค่ะ แต่ลูกเราดิ้นดีมาก ดิ้นแรง แฟนกับเราค่อนข้างเครียดนิดนึงค่ะ กลัวลูกจะตัวเล็ก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

โดนทักว่าท้องเล็กมากกกกก

บ้านนี้ก็มีแต่คนบอกท้องเล็ก ท้องได้5เดือนแต่ไปหาหมอ หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์แต่แอบเลยมานิดๆ😅

1y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ บำรุงยังไงคะเนี่ย555555