8เดือน โดนทักว่าท้องเล็กตลอดเลย #แม่ๆว่าเล็กไหมคะ😆🤣

8เดือน โดนทักว่าท้องเล็กตลอดเลย
#แม่ๆว่าเล็กไหมคะ😆🤣

เล็กเหมือนกันค่ะแม่ มีแต่คนทัก ลูกในท้องน้ำหนักตามเกณก็ไม่เป็นไรค่ะ

3y trước

บ้านนี้ซาวครั้งแรก2เดือนหลังจากนั้นไม่ได้ซาวเลยคะ เลยไม่รู้น้ำหนักน้องตามเกณไหม #แต่บำรุงน้อง กล้วย นม ไข่ เนื้อสัตว์ ทุกวันค่ะ☺😚

ถ้าท้องแรกก้ไม่เล็กนะ