แม่ๆขอสอบถามหน่อย

ตอนนี้เรา27 วิคแล้วแฟนซื้อรถเข็นมาไว้จะเป็นอะไรมั้ย แม่ๆซื้อกันตอนไหนคะ กี่w

ไม่เป็นไรค่ะ ทยอยเตรียมซื้อได้เลย บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน28w พอใกล้คลอดเดินไม่ไหวขยับนิดก็ปวดท้องแล้วค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะเเม่บ้านนี้ตอน8เดือนซื้อรอไว้ตอนนี้น้องได้ออกมาใช้เเล้วจ้าา