เพศของลูกที่หมอซาวให้มีโอกาสคลาดเคลื่อนมั้ยคะ

ตอนนี้เรา20วีค5วัน ไปซาวดูเพศมาวันนี้หมอบอกว่าเห็นเป็นเพศหญิงครับเพศหญิง ไม่แน่ใจว่าเพศน้องจะคลาดเคลื่อนไปจากผลซาวมั้ยคะแม่ๆ

ถ้าบอกหญิง คลอดมาอาจเป็นชายได้ค่ะ แต่ถ้าบอกชาย ยังไงก็ชาย

2y trước

ทางนี้รอลุ้นเลยค่ะ