นอนหงาย

ตอนนี้เรา32+5วีค เวลานอนตะแคงตัวเล็กจะดิ้นแรงมากจนเรานอนไม่ได้ เลยมานอนหงายแทนบางครั้ง เรานอนหงายบ่อยจะเป็นอะไรไหมคะ นอนตะแคงแล้วโดนถีบท้องแรงจนเจ็บเลยคะ

1 Trả lời

อาจมีอาการหน้ามืดตอนลุก เลือดไหลเวียนไม่สะดวก เป็นเหน็บชาได้ง่ายค่ะ