ขอวิธีการดูแลสุขภาพกายและใจค่ะ

ตอนนี้เป็นกังวลใจหนักมากเลยค่ะ ท้องได้ 26+1 w มีภาวะโปรตีนรั่ว หมอเลยให้กินยาสเตียรอยด์ ซึ่งผลของยาทำให้เป็นเบาหวาน ทั้งๆที่เราควบคลุมการกินมาตลอด จนชะล่าใจเพราะ ควบคุมจน นน.แม่ไม่เพิ่มมา 2 เดือน แต่นน.ลูกตามเกณฑ์เกือบเกินเกณฑ์ไปแล้วค่ะ เลยคิดว่าไม่เป็นเบาหวาน แต่ตรวจ 50 กรัม น้ำตาลเกินไปที่ 180 กรัม ถ้าตรวจรอบหน้า 100 กรัมแล้วเกินอีกต้องแอทมิด รพ. แถมลูกก็อยู่ท่าก้นอีก ทำไมชีวิตการเป็นแม่ของเรามันหนักหน่วงจังเลย กว่าจะมีลูกได้ก็ปล่อยมา 2-3 ปี พอมีก็โรคลุมเล้า ขอวิธีการจัดการความรู้สึกตัวเองหน่อยค่ะแม่ๆ

1 Trả lời

สู้ๆค่ะ อย่าเครียดนะแม่ เดี๋ยวจะมีผลกับลูก นึกถึงตอนที่เราอยากมีเขาให้มากๆ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่