สอบถามแม่ๆคนที่ไปกลืนน้ำตาล 50 กรัม แล้วไม่ผ่าน.หมอนัดไปกลืนอีก 100 กรัม แม่ๆควบคุมอาหารยังไงให้ผ่าน

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินข้าวน้อยๆค่ะแนะนำกินข้าวกล้อง เน้นกับข้าวมากกว่า น้ำหวาน เบเกอรี่งดทุกอย่างค่ะ กินผลไม้เยอะๆ ทรมานมากค่ะแต่ทนแปปเดียวค่ะแม่ 🤏🏻