สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เคลียดมากเรยค่ะ ก่อนจะรู้ว่าท้องได้ประมาณ1-2อาทิตย์ ได้กินยาฟ้าทะลายโจรไปค่ะ จะเป็นอะไรกับเด็กในครรภ์ไหมค่ะ พึ่งรู้ว่าคนท้องห้ามกินฟ้าทะลายโจร เคลียดมากเรยค่ะตอนนี้

เหมือนกันเลยคะแม่ติดโควิดตอนนั้นไม่รุ้ว่าตั่งท้องเครียดจนนอนไม่หลับกลัวลุกเป้นอันตรายแต่พอไปซาวหมอบอกน้องปกติดีคะ

เขาก็เผลอกินไปคะ ก่อนตรวจว่าท้อง2-3วัน ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่พอรู้ว่าท้องก็ไม่ได้กินค่ะกินเฉพาะยาที่หมอสั่ง

ฟ้าทะลายโจรแค่อาจทำให้แท้งค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกหรืออาการผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

เคยติดโควิดตอนท้องได้5เดือน กินติดกัน14วันก้ไม่ได้เป็นอะไรนะคะ

ตอน5เดือนก็เผลอกินไปแค่2เม็ดค่ะ แต่ก็ไม่มีอาการอะไรค่ะ

เบื้องต้นต้องฝากครรภ์ช่วง 8 วีคแล้วแจ้งคุณหมอค่ะ

เราก็เคยกินท้องไม่รู้ตัวตอนติดโควิด

บอกหมอค่ะ หมอจะเป็นคนบอกเอง

ไปพบแพทย์ค่ะ