ใครเคยซาวตอน 16 w บ้างค่ะแล้วหมอบอกข่าวร้ายว่าศรีษะลูก เหมือนมีก้อนเนื้อใหญ่เท่าหัวศรีษะของเด็ก

#ขอคำแนะนำค่ะ ตอนนี้เคลียดมากเรยค่ะ

ไปซาวด์ที่รพ.อื่นๆดูค่ะ 4 มิติก็ดีค่ะ ชัดดี

แม่ลองซาวด์4มิติดูไหมจะเห็นชัด