สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีมีอะไรกับแฟนหลังจากคลอดน้องได้1อาทิตย์ ไม่ได้ป้องกัน กลัวมีน้องอีก คืออยากถามว่า ถ้าจะตรวจครรภ์ ตรวจได้ปกติเลยใช่มั้ยคะ

1 อาทิตย์แผลหายแล้วหรอคะ? หมอไม่ได้บอกหรอคะว่าห้ามมีเพศสัมพันธ์ ถ้ายังไม่ได้ตรวจหลังคลอด 6 สัปดาห์ ระวังแผลติดเชื้อแล้วจะยุ่งยากไปกันใหญ่นะคะ อดใจไว้หน่อยก็ดีค่ะ

4y trước

บ้านนี้ผ่าคลอดยังมีหลัง 2-3 เดือนค่ะ ระวังนะคะแม่ ตามหลักคือต้องตรวจหลังคลอดก่อน

1อาทิตย์เร็วไปนะคะแม่ ระวังติดเชื้อนะคะ