สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีอาการเจ็บจุกนม ตึงท้องน้อย บางทีก็มีเจ็บนิดๆ มีสิทธิ์ท้องมั้ยค่ะ ปล่อยมาได้ประมาณ2อาทิตย์

นี่ก็ประจำเดื่อนไม่มาอาทิตย์นึงแร้วไม่รุ้ว่าจะท้องไม่มีดินเป้นบ้างครัง

ลองตรวจเลยค่ะแม่ ประจำเดือนขาดมั้ยคะ

2y trước

ไม่มาเลยค่ะพบไป1อาทิตแร้วค่ะ

ตรวจเลยค่ะมีน้องแน่นอนค่ะ

2y trước

เราก็เป็นน่ะถึงตรวจตอนแรกเจ็บหัวนมพอตรวจเท่านั้นล่ะน้องมาเลยจ้า รองตรวจดูน่ะ

หนูท้องไม่รู้ตัว