เข้าวีคที่36 แล้วก็ยังไม่มีทีท่าจะกลับหัว

ตอนนี้เข้าวีค36แล้ว9เดือนแล้วไม่มีทีท่าว่าน้องจะกลับหัวเลยทำทุกอย่างทั้งโยคะเบาๆวันนิดวันละหน่อยตามที่ร่างกายแม่ไหวน้องก้นิ่งแต่เรื่องดิ้นน้องยังดิ้นปกติทำไงดีคะมีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะ

1 Trả lời

ถ้าอีก1อาทิตไม่กลับคือน้องไม่กลับแล้วค่ะแม่เพราะพื้นที่เต็มแล้ว

2y trước

ขอบคุณคะแม่