9เดือน

แม่ๆท่านไหนคลอดตอน36วีคบ้างค่ะพอดีเรารู้สึกเจ็บท้องวันนี้ทั้งวันปกติจะเจ็บชั่วโมงหนึ่งไม่ค่อยบอยแต่วันนี้รู้สึกเจ็บชั่วโมงหนึ่งหลายครั้งต่อชั่วโมงและก็เดินฉี่ทั้งวันเรยค่ะ

1 Trả lời

วันคลอดเราเจ็บแบบนี้ค่ะ

5y trước

เนี้ยค่ะเป็นแบบนี้ปกติจะเจ็บวันหนึ่งชั่วโมงเจ็บจะเจ็บอีกทีก็อีกหลายชั่วโมงแต่อันนี้รู้สึกเจ็บชั่วโมง1หลายรอบระก็เจ็บถี่นิดหน่อย ท้องสองค่ะแต่แค่ท้องแรกไม่มีอาการใดๆเรยเรยไม่เข้าใจว่าใช่เจ็บท้องคลอดป่าวจร้า