แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แล้วอันตรายมั้ย?

ตอนนี้อายุครรภ์ได้34+3w. ค่ะ แล้วคือวันๆนึงกว่าจะได้นอน ตี2บ้าง ตี3บ้าง มากสุดคือตี5 เพราะน้องดิ้นบ้าง ปวดตามข้อเท้าตามหลังบ้าง อาการนอนแบบนี้เป็นมาตั้งแต่อายุครรภ์ได้ 27w. ค่ะ. (แล้วเวลาปวดจะปวดมากๆเลยค่ะ) ตื่น9-10โมงเช้า. และนอนกลางวันแค่1-2ชม. นอนดึก นอนน้อยแบบนี้ จะเป็นอันตรายกับน้องมั๊ยคะ? #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากแม่ที่ตั้งครรภ์เป็นแบบนี้แหละค่ะ ของเรากว่าจะหลับก็ตี1 ตื่นทั้งคืนอีก ลุกหุงข้าว6โมงเช้า ได้นอนบางทีไม่ถึง3ชม.เพลียมาก งานบ้านอีกหลายอย่ได้นอนกลางวันเป็นบางวัน