ลูกดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์ 27w วันนี้กลางวันลูกไม่ค่อยดิ้นเลย ดิ้นน้อยครั้งกว่าปกติ แต่จะไปดิ้นแรงช่วงกลางดึก ตี2 ตี3 แบบนี้ปกติไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ กลางวันบางทีไม่ดิ้นเลยแต่ไปดิ้นตอนดึกถึงเช้าเลยค่ะแม่ น้องอาจจะหลับช่วงกลางวันคึกกลางคืนค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะแม่แต่ไม่ต้องตกใจไปคะน้องหลับคะจะไปคึกดึกๆพอเข้า30วีคก็ถีบหลังทานข้าวเลยคะและคึกตอนดึก☺️

ตอนกลางวันอาจจะหลับค่ะ เพราะเราขยับตัวเราเดินเหมือนกล่อมเขาหลับ ของเราก็เป็นชอบดิ้นกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ตอนกลางวันน้องก้อดิ้นบ้างเเต่ส่วนมากน้องจะดิ้นตอนตี1-ตี5เลยค่ะกลางคืนน้องดิ้นเก่งมาก☺️

ถ้า1วันดิ้นมากกว่า10ครั้ง ปกติค่ะ

น้องหลับเป็นเหมือนกันคะ❤️

ปกติค่ะน้องตื่นกลางคืน

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น