บ้านนี้40+4Dแล้วค่ะแต่ยังไร้วี่แววอยู่เลย นน.ลูกปาเข้าไป3096แล้ว บ้านอื่น นน.ลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

หมอยังไม่เร่งให้หรอค่ะ บ้านนี้ไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ ตอนนี้39+5ซาวตอน36 น้ำหนัก2625เองค่ะ

4y trước

หมอกระตุ้นไป4รอบแล้วค่ะแม่ ปากมดลูกปิดสนิทเลยค่ะ😂

พรุ่งนี้ก็40wเหมือนกันคะโดนกระตุ้นไปวันนี้รอบที่2แล้ว อยากแตกแล้วคะ ระวังจนระแวง

4y trước

สู้ๆคะคุณแม่

39 week ไม่มีอาการ หัว ยังไม่ลง ลูก 3400 ไป แล้ว ค่ะ แม่ นน ขึ้นยังไม่ถึง 10 โล เลย 😭

4y trước

สู้ๆค่ะแม่✌🏻

บ้านนี้ตอนคลอด 42 สัปดาห์น้องน้ำหนัก 3400 g ค่ะ

4y trước

เค้ารอดูศุกร์นี้จ้า😂

ตอน 37 สัปดาห์ นน. 3069 แล้ว.

ของเรา37+3 ได้3050กรัม

4y trước

แม่คงกินเก่งน่าดู😂