สอบถามเรื่อง นน ลูกคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 36 สัปดาห์เเล้ว ตัวเล็ก นน 3200 ตัวโตหรือว่าพอดีคะ * คุณแม่ตรวจเบาหวานเเล้วไม่พบนะคะ

โตค่ะแม่ กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องคงถึง 3,500 แน่นอนค่ะ🥰

2y trước

มีน้องคนนึงคลอดเองเหมือนกันค่ะ ลูกออกมา 3,800 กรัม เราเองก็คิดนะว่าคลอดออกมาได้ไง

โตค่ะ