สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์39สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด 26เมษานี้ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วง ปวดเท้า แต่ไม่มีทีท่าว่าจะมีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย แม่ๆมีวิธีกระตุ้นคลอดธรรมชาติอย่างไรบ้างคะ กลัวว่าถึงเวลาจะโดนผ่าคลอด แม่อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะ กลัวโดนผ่าคลอดเหมือน