สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์39สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด 26เมษานี้ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วง ปวดเท้า แต่ไม่มีทีท่าว่าจะมีมูกเลือดหรือน้ำเดินเลย แม่ๆมีวิธีกระตุ้นคลอดธรรมชาติอย่างไรบ้างคะ กลัวว่าถึงเวลาจะโดนผ่าคลอด แม่อยากคลอดธรรมชาติมากกว่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่าา อาการเดียวกันเลย ดูสิว่าจะตรงกันมัย มาคลอดลุกง่ายๆไปด้วยกันจ้า

กำหนดวันนี้แล้วค่ะ โดนกระตุ้นมาสองรอบ น้องไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ 😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด 26 เหมือนกันค่ะ เลยกำหนดมา 2 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้บีบน้ำนมกับให้พ่อตามค่ะ ออกคืนนั้นเลย

1y trước

ให้พ่อตาม คืออะไรค่ะ

กำหนดคลอด25 เมษา เงียบกริบ 39w3d แล้ว เห้อออ

วันเดียวกันเลยคะเเม่

40+4วีค ยังไม่ออกเลยย😞

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ได้หญิงหรือชายค่ะ

1y trước

ผู้ชายค่ะ

ให้พ่อไปตามค่ะ