สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์31+4สัปดาห์ วันนี้คุณหมอนัดไปตรวจ อัลตราซาวด์ แล้วคุณหมอบอกว่าไตน้องข้างซ้ายปกติดี แต่อีกข้างเล็กผิดปกติมาก ดูไม่ชัดว่าใช่ไตหรือป่าว อาจจะมีไตแค่ข้างเดียว มีใครพอจะทราบบ้างไหมคะกว่าจะครบกำหนดคลอดอวัยวะไต สามารถพัฒนาครบสมบูรณ์ปกติได้หรือป่าวคะ ตอนนี้จิตตกมาก กังวลสุดๆ

1 Trả lời

คุณหมอบอกว่าเด็กที่มีไตข้างเดียว สามารถใช้ชีวิตปกติได้ค่ะ

7mo trước

ขอบคุณนะคะ แต่แม่ก็ยังแอบกังวลอยู่ ภาวนาตอนคลอดให้ออกมาปกติทุกอย่าง