นอนไม่หลับ

ตอนนี้อายุครรภ์31สัปดาห์4วัน กลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะเป็นเพราะอะไรค่ะแล้วทำไงถึงจะนอนหลับค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ และส่วนใหญ่คนท้องแก่ก็เป็นกัน แม่หาเวลานอนกลางวันแทนนะคะ

เหมือนกันค่ะ.บ้านนี้ 30+5 ค่ะ.นอนลำบากมากๆๆ

เคยเปนนะคะ คงหลับกลางวันนาน

ปกติจ้า อดทนหน่อยนะคะ

ปกติค่ะ