อัลตราซาวด์4มิติ

อายุครรภ์ประมาณ 16/17 สัปดาห์ ไปอัลตราซาวด์4มิติ จะเห็นเพศของน้องรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #อัลตราซาวด์

หมอบอก7เดือนขึ้นถึงชัดค่ะ ตอน6เดือนไปไม่ค่อยชัดเท่าไร พอ7เดือนน้องแก้มมาเต็มเลยค่ะ รอลุ้นรอบ8เดือนอยู่ว่าจะเปนยังไง แต่น้องโชว์จู๋ตั้งแต่18วีค แบบ2มิตินะคะ

ถ้าอยากเห็นหน้าน้องแนะนำไปซาวตอน6เดือนขึ้นไปนะแม่เห็นหน้าน้องกลังชัดเลยค่ะถ้าอยากชัดมากๆก็สัก8เดือนนะคะแม่

อยากชัวร์ตรวจ nipt เลยค่า แต่มีค่าใช้จ่าย แต่คุ้มมากกเลยบอกความเสี่ยงโรคทางพันธุกรรมได้ด้วย

ตรวจ nipt ไหมคะ ชัวร์เลย บ้านนี้ทำ 4D ไปตอน 28 วีค ไม่เห็นอะไรเลย น้องปิดหน้าตลอด 🤣 ไม่โชว์ซักอย่างเลยค่ะ

ซาวแบบปกติก็เห็นแล้วจ้า 4 มิติ ค่อยซาว ตอน 7 เดือน นะคะ แม่ ตอนนี้ น้องยังเล็กอยู่จ้า

บางคนโชว์ตั้งแต่ 14วีค ซาวด์2 มิตินะคะ ของเราก็เห็นตอน 18 ซาวด์ 2 มิติค่ะ

พ่อให้มาเยอะ เด็กจิ๋ว 19w2d อ้างโชว์ลุงหมอไปเล๊ยยยย 😂

ซาวน์2มิติก็เห็นได้ ถ้าน้องอยู่ในท่าที่อ้าขาค่ะ

1y trước

ของเราก็2มิติ เห็นตอน4เดือนค่ะ มีช้างน้อย555

ซาวด์ 4 มิติทุกรอบค่ะ เห็นเพศตั้งแต่ 12w 5d แล้วค่ะ

เห็นแล้วค่ะแต่อยู่ที่น้องจะอ้าให้ดูไหม 😂