อัลตราซาวด์ 4 มิติ

อยากไปอัลตราซาวด์ 4 มิติค่ะ ควรอัลตราซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่าไรดีค่ะ ถึงจะเห็นชัดเจน ตอนนี้อายุครรภ์ 24 w พอดีค่า

อัลตราซาวด์ 4 มิติ

หมอแนะนำว่าครวซาวด์ 24-32 สัปดาห์ ช่วงที่เห็นใบหน้าและหน้ารักที่สุด 25-28 สัปดาห์คะ

อันนี้ ซาวด์ตอน 22 w

4y trước

ตอน 22 w ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วนะคะเนี้ย