สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรณ์33วีคน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะของแม่ล่าสุดไปหาหมอ31วีคน้องหนัก1863 น้อยไปมั้ยคะแต่หมอบอกว่ากำลังดีแต่ตัวแม่เองก็ กังวนมากกลัวน้องออกมาตัวเล็ก

1 Trả lời

น้ำหนักพอดีแล้วค่ะแม่ ของเราตอน 32wน้องหนัก1935g ค่ะ

2y trước

กลัวน้องจะเล็กเหลือไม่กี่วีคแล้วความกลัวบองแม่กังวนเก่ง😅