สอบถามแม่ๆ

อายุครรภ์33สัปดาห์มีมูกใสออกเจ้บท้องน้อยเป้นบางเวลาปวดตรงจิมิปกติมั้ยค่ะพอดีท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก 35+4 w ปวดตรงจิมิ ลงมาที่ขา เดิน นอน พลิกตัวปวดหมดเลย แต่เป็นอาการปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งปวดค่ะ เจ็บท้องน้อยมีเป็นบางครั้งค่ะ จะเจ็บแบบจี๊ดๆ เสียวๆ ส่วนมูกใสนี่ ไม่ทราบนะคะ ต้องลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ 😊😊

5y trước

วันนี้มีมูกใสออกมาอีกแร้วค่ะแม่