ลูกไม่กินข้าวไม่กินนม

ตอนนี้ลูกเราอายุ2ขวบกับ7เดือน ไม่ยอมกินข้าวกับกินนม ไม่รู้ว่าเป็นวัยของเค้าป่าว อยากทราบว่าลูกบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วมีวิธีไหนบ้าง ตอนนี้คุณแม่เครียดมาก เพราะน้องผอมมากค่ะ 😩 ขอบคุณสำหรับคำตอบ🙏🏻

ลูกไม่กินข้าวไม่กินนม

บ้านนี้ก็เป็น 2ขวบ10เดือน กินแต่นม