ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างคะ คือก่อนจะนอนหลับจะบ่นก่อนค่ะ

ตอนนี้ลูกเราอายุ 7 เดือนแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้จะบ่นก่อนนอนหลับตลอดเลย ? บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

7 เดือนเหมือนกันค่ะ เป็นบางเวลาค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนตื่นมากลางดึก ฝรั่งเค้าเรียก mantra cry ค่ะ เป็นการร้องกล่อมตัวเองนอน ลองหาในยูทูปค่ะ มีตัวอย่างอยู่

6y trước

ขอบคุณค่ะไว้จะลองหาดู

ลูกเรา3เดือนค่ะ เวลาน้องจะหลับน้องจะคางอู้ อื้อ อ้อ แอ้ จนหลับไปค่ะ เหมือนน้องกล่อมตัวเองนอนค่ะ