บ้านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ

บ้านอื่นท้องแล้วเหม็นสามี บ้านนี้ท้องแล้วติดสามีงอแง่มเลยติดไม่พอชอบหาเรื่องสามีด้วย 55555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เหมือนกันค่ะ เวลาสามีไปทำงานร้องไห้ตามจนสามีต้องพาไปด้วย พอลูกออกมาเหมือนพ่อสุดๆ5555

4y trước

ติดสามีพอๆกันเลยค่ะ😆

ส่วนบ้านนี้เหม็นกลิ่นสามี แต่ติดสามีมาก😹