หมอนหลุมกันหัวแบน แบรนด์​ที่มีชื่อเสียงจำเป็นต่อเด็กไหมค่ะ

ตอนนี้ลากหมอนหลุมเด็กใส่ตระกร้าไว้หลายแบรนด์​เลยรอซื้อ ก็เลยคิดว่าจะเอาอันไหนดี หรือใช้แบบธรรมดาแล้วหมั่นพลิกเด็กเอา หรือยังไงดี555 เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ใครเจอปัญหาคิดมากแบบนี้บ้างน๊า ตอนนี้33วีค ซื้อของเข้าบ้านบางส่วนละคะ ส่วนเจ้าหมอนนี่แหละจะเอาอันไหนดี😆😂

1 Trả lời

ไม่จำเป็นเลยค่ะ บ้านนี้ใช้นอนตะแคงสลับซ้ายขวา หัวสวยมาก

1y trước

แม่ให้น้องนอนนานแค่ไหนถึงจับสลับตะแคงทีค่ะ