แม่ๆรับมือฮอโมนขึ้นๆลงๆกันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้มีอาการเบื่อ เหนื่อยแล้วก้อหงุดหงิด อยากร้องไห้ อยู่ดีดีก้อเครียดเรื่องอะไรก้อไม่รู้ ไม่สบายใจเอง แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วรับมือกันยังไงบ้างคะ แล้วอาการแบบนี้จะหายไปตอนไหนคะ

ถ้าไม่สบายใจเรื่องอะไรให้หาคนคุยระบายความรู้สึก อย่าเก็บไว้คนเดียวค่ะ เดี๋ยวยิ่งเครียด ฝึกนั่งสมาธิ ดูหนังฟเพลงเพลินๆไป พยายามทำจิตใจให้สบาย พอฮอร์โมนคงที่แล้วจะหายเองค่ะ สู้ๆนะคะเอาใจช่วย

6y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🙏🙏