อารมณ์ตอนท้อง

ตอนนี้มีอาการชอบเหวี่ยง ขี้น้อยใจ เจออะไรก็ไม่พอใจ ใครเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้อารมณ์รุนแรงถึงขั้นสามีทำอะไรก็ไม่พอใจ ด่า บ่น ทุบบ้าง

บ้านนี่ก้เปนจ้าแต่ทุบนะคะ แค่ด่านางก้สงสารแล้ว😅บางทีนางไม่ได้ทำไนผิดก้โดนด่า

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ✌✌✌

ฮอร์โมนค่ะ พยายามคุมตัวเองนะคะ สงสารสามีจ้า

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ สงสารเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเหวี่ยงมากๆเลยค่ะ