อารมณ์ตอนท้อง

มีคุณแม่บ้านไหนท้องอ่อนๆแล้วขี้เหวี่ยงขี้วีนเหมือนกันไหมคะแล้วอารมณ์จะส่งผลถึงน้องในท้องไหมคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวเค้า ส่งค่ะ55 ตอนนั้นติดพ่อของน้องมากๆ ไม่ยอมให้ไปไหนรึออกห่างจากตัวเลยค่ะ ถ้าเค้าขัดใจนิดหน่อยคือน้อยใจร้องไห้ตลอดค่ะ จะคิดว่าเค้าไม่รักเราแล้วตลอด จนน้องคลอดมาคุณหมอถามว่าตอนท้องเครียดใช่มั้ยคะ น้องถึงร้องเก่งแบบนี้ แม่ก็เลยยิ้มอ่อนให้ค่ะ55 แล้วพอน้องโตรู้เรื่องก็ติดพ่อมากๆค่ะ ไม่ให้แม่เข้าใกล้เลย รู้สึกเหมือนโดนเก็บมาเลี้ยง55 แต่ตามที่คุณหมอบอกก็คือลูกสามารถรับรู้ได้แล้วค่ะแม่รู้สึกยังไงน้องก็จะรู้สึกแบบนั้นค่ะ☺️

2y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะแม่💖