เบื่ออาหารขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้พึ่งตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ แต่มีอาหารเบื่ออาหาร ไม่ค่อยหิว อึดอัด แน่นท้อง แม่ๆท่านใดพอจะแนะนำได้บ้างคะ

1 Trả lời

อาการแบบนี้ไตรมาสแรกจะเป็นหนักคะ ไตรมาส 2 จะค่อยดีขึ้นคะ สู้ๆคะ ทานอาหารที่ย่อยง่าย แบ่งทานหลายๆมื้อดูคะ ถ้าอืดท้องมาก ทางพวกยาลดกรดได้คะ