กินข้าวไม่ค่อยได้

แม่รู้สึกเหนื่อย เพลีย กินข้าวไม่ค่อยได้ อึดอัด แน่นท้อง พึ่งจะ 28w5d อาการนี้เป็นมาสองสามวันล่ะ แบบนี้จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะๆค่ะ แบ่งอาหารเป็นมื้อเล็กๆ4-5มื้อเคี้ยวให้ละเอียด อะไรที่พอกินได้กินเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ