กรดไหลย้อนระหว่างตั้งครรภ์

สวัสดีคะแม่ๆ มีใครเป็นกรดไหลย้อนระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ กินยาไปแล้วไม่ดีขึ้นเลยคะ แน่นท้อง อึดอัด แล้วก็แสบลิ้นปี่ มีวิธีไหนแนะนำบ้างมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

แบ่งทานเป็นมื้อเล็กๆค่ะ