ท้องได้ 36w2d ปากมดลูกเปิด 1เซ็นแล้วนานไหมคะกว่าจะคลอด

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด 1เซ็นกว่าค่ะอีกนานไหมคะถึงจะคลอดเดินลำบากมากปวดร้าวขาไปหมดปวดจิมิ๊มากเลยค่ะแต่ยังไม่มีมูกใสปนเลือดหรือน้ำคล่ำเดินเลยค่ะมีแค่อาการเจ็บท้องเป็นๆหายๆค่ะ แล้วแบบนี้ปากมดลูกปิดเองได้ไหมคะ #ท้องแรกค่ะ

อายุครรภ์เท่าเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆ แต่ยังไม่มีมูกและน้ำคล่ำเดินค่ะ

1y trước

เหมือนกันเลยค้ะเเม่ตอนนี้ได้36w3dค่ะชอบเจ็บช่วงเย็นเป็นๆหายๆเเละปวดขาหนีบมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้วน้า สู้ๆค่ะแม่นี่เเค่อาการเจ็บเตือนบ้านนี้รอถึง40w2dจนโดนเร่งคลอดเลยค่ะ

อัปเดตค่ะ คลอดน้องแล้วนะคะ 36+6wค่ะ แค่วันเดียวจะครบแล้วแต่น้องขอออกมาก่อนจ้า

อดทนไว้ก่อนรอจน 37w นะคะ ทางการแพทย์ถึงจะเรียกว่าครบกำหนด สู้ๆนะคะ

แม่ทางนี้36+1 อาการยังปกติดียุ่จร้า รอแตกปลายเหมือนกันจร้า🥰😂😂

ไม่ปิดเองคะ จะค่อยๆเปิดทีละนิดแม่ 36wเองจะน้องจะคลอดแล้วหรอ

1y trước

เราก็คลอด36วิคน่ะ 9เดือนพอดี แต่จะให้ดี37วิคขึ้นไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y trước

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ ค่ะแม่