มีใครเคยกินอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมตัวไหนเห็นผลได้ดีแนะนำมั่งคะ ทานฟีนูแคป ชาอุ่นรักเซตใหญ่ ก็แล้วไม่เห็นผลเลย?

ตอนนี้ปั๊มนมออกมาได้น้อยมากๆสองข้างรวมกันไม่ถึงออน น้อง 45 วันแล้ว กลัวไม่มีนมให้ลูกกินมากเลยค่ะ

ยาประสานน้ำนมค่ะ