คุมกำเนิดแบบไหนดีค่ะ

หลังคลอดลูกคนแรก น้อง45วัน ตรวจหลังคลอดแล้ว หมอจะถามคุมกำเนิดยังไง....เราไม่เคยคุมมาก่อนเลยไม่มีความรู้ด้านนี้เลย

เรากินยาคุมแบบให้นมบุตรค่ะแม่ ไม่กล้าฝังเข็ม,ฉีดยา เห็นแม่ๆบ่นกันถึงผลข้างเคียงกันเยอะ

เราฝังเข็ม อยู่ได้3ปีเลยค่ะ