มีใครเคยกินอาหารเสริมเพิ่มน้ำนมตัวไหนเห็นผลได้ดีแนะนำมั่งคะ ทานฟีนูแคป ชาอุ่นรักเซตใหญ่ ก็แล้วไม่เห็นผลเลย?

ตอนนี้ปั๊มนมออกมาได้น้อยมากๆสองข้างรวมกันไม่ถึงออน น้อง 45 วันแล้ว กลัวไม่มีนมให้ลูกกินมากเลยค่ะ

เรากินตัวนี้จร้า จากที่น้ำนมมาน้อย จนมีสต๊อกให้ลูก ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วค่ะ (กินอินทผาลัม+น้ำขิงด้วยทุกวัน) ที่สำคัญต้องปั้มตรงรอบนะค่ะ

เจสซี่มัมค่ะทานตัวนี้คะน้ำนมน้อยเหมือนกันคะเราพยายามทานน้ำอุ่นเยอะๆด้วยคะเราไม่ได้ปั้มนมให้ลูกนะเพราะอยู่เลี้ยงเอง

เหมือนกันเลยค่ะ เสียดายเงินมาก ซื้อชามากิน กินได้แค่สองซอง น้ำนมเท่าเดิม ตอนนี้น้องกินนมผงแล้วค่ะ

กินอินทผลัมเป็นลูกๆดีกว่าหลายเท่า ลูกสุก แห้งกินได้หมด ลองสั่งมากินดูนะ

น้ำจิงสดๆอุ่นๆ แกงปลี ดื่มน้ำเยอะๆ ให้น้องเข้าเต้ากระตุ้น ทำpp ค่ะแม่

ยาประสานน้ำนมค่ะ